Dự án Q2 Thao Dien sáng tạo trong việc Kiến Trúc từng không gian sống

Q2 Thao Dien Frasers được các chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực bất động sản giám định là “siêu Dự án cao cấp” của tập đoàn Vingroup. Dự án có phổ thông lợi thế nổi bật cũng một hệ thống tiện ích, cảnh quan nổi bật, đem đến tiêu chuẩn sống cao cấp mới cho quý quý khách, cơ hội đầu tư lớn chẳng thể bỏ qua cho những nhà đầu cơ thông minh 2016, cộng các luôn tiện ích biệt lập chỉ sở hữu riêng tại căn hộ chung cư, vi la Dự án Q2 Thao Dien.

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ chung cư Smarthome tại Dự án Q2 Thao Dien

Chủ đầu cơ Vingroup cam kết rằng, mỗi căn biệt thự Căn hộ Q2 Thao Dien sẽ được bàn giao đúng tiêu chuẩn Smarthomes, sẽ trở nên nơi vun đắp cuộc sống hành phúc cộng nơi làm cho việc dành cho những doanh gia thành đạt. những căn vi la Q2 Thao Dien còn với tên gọi khác là phân khu The Victoria, nằm ven sông Sài Gòn, đem tới 1 cảnh quan tự nhiên lý tưởng cho căn nhà cùng sự trong sạch, thoáng đãng mà quý quý khách không thể mua thấy ở bất kì nơi đâu.


Tiêu chuẩn Smarthomes mỗi dự án căn hộ Dự án Q2 Thao Dien

đông đảo những vật liệu để vun đắp Căn hộ Q2 Thao Dien đều được chủ đầu cơ yêu cầu và chọn lựa khắt khe, đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng lúc đảm bảo tính năng thân thiện sở hữu môi trường. phần lớn những nội thất bên trong căn hộ, biệt thự Căn hộ Q2 Thao Dien đều được đồ vật đông đảo các đồ vật nội thất chất lượng cao có những thương hiệu hàng đầu toàn cầu như Bosch, Hansgrohe,…Đây sẽ là nơi đêm tới cho quý người mua 1 ko gian hưởng thụ cộng 1 ngôi nhà trong mơ mà bất cứ người nào cũng đều mong muốn mang.

biệt thự Căn hộ Q2 Thao Dien sẽ là chọn lọc xuất sắc, một chọn lọc xứng tầm sang trọng thượng lưu. chắc chắn sẽ đem đến cho gia đình quý người mua 1 không gian sống hoàn hảo, hơn cả mong muốn, nền tăng rẻ để vun đắp một gia đình hạnh phúc, một cuộc sống đẳng cấp, đẳng cấp nhất.

không gian xanh gần gũi tại Căn hộ Q2 Thao Dien

Dự án Q2 Thao Dien sẽ đem đến 1 không gian xanh gần gũi, lý tưởng nhất vời nhất mang các hàng cây xanh thẳng tắp cộng những trục đường lát gạch uốn mình bên bờ sông Sài Gòn, trở nên nơi phù hợp cho việc tập thể thao, đi dạo, hay thư giãn. mang khái niệm mới về cuộc sống sang trọng, chủ đầu tư hăng hái đẩy mạnh đầu cơ 1 môi trường sống xanh, thân thiện môi trường bên cạnh cuộc sống phần đông, nhân thể nghi trong căn nhà, nội khu thành phố.

Công trình tận dụng lợi thế từ vựng trí đặt như cái sông Sài Gòn, cảnh quan nội khu và được các công ty bậc nhất toàn cầu trong việc ngoài mặt cảnh quan trả lời 1 cách tận tường, chi tiết, tạo nên một khu thành thị sinh thái ngay giữa lòng thành thị Hồ Chí Minh rộng to, sở hữu sông, với hồ điều hòa, mang cây xanh, công viên, quảng trường, vườn hoa…

biệt thự Vinhomes Ba Son không chỉ thuần tuý là nơi ở cao cấp mà các “đại gia” muốn mang như các Công trình bất động sản khác, mà đã trở nên không gian sống sang trọng như đúng tên gọi và mô hình mà chủ đầu tư hướng đến cho khu thị thành, đẳng cấp của sang trọng, tạo nên 1 môi trường sống gần gũi mà bất cứ ai cũng ước mong, trở thành sản phẩm đầu tư hợp thời, lâu dài, vững bền nhất hiện giờ trên thị phần bất động sản.

Căn hộ Q2 Thao Dien mang 1 cảnh quan xanh khôn cùng rộng to. Công trình được vun đắp và trở nên 1 khu đô thị sinh thái, cho nên, chủ đầu cơ tận dụng tối đa quy mô để vun đắp một cảnh quan xanh như món quà dành tặng cho cư dân nội khu Q2 Thao Dien.

Cảnh quan Căn hộ Q2 Thao Dien chiếm tới hơn 80% quy mô. đặc trưng, Công trình còn được được lợi một cảnh quan lý tưởng trong khoảng dòng sông Sài Gòn rộng to, trong sạch. Đây sẽ là “hồ điều hòa” vô giá của Công trình, hơn hẳn những hồ điều hòa nhân tạo thường thấy tại các Dự án trước đây. Sông Sài Gòn sẽ là nơi đem đến cuộc sống bình im, trong lành, thoáng đãng, không khí của đất trời, đột nhiên tới cho cuộc sống của cư dân nội khu Dự án.

Chính sách và khuyến mãi dành cho cư dân Q2 Thao Dien Frasers


Căn hộ Q2 Thao Dien luôn dành các chính sách khuyến mại, tốt nhất cho cư dân khu thành phố, những người mua muốn phát triển thành cư dân của Công trình. Can ho Q2 Thao Dien đầu cơ đưa ra các chính sách ưu đãi cộng những phần quà vô cùng đặc trưng và thiết thực, xứng tầm mang một cùng đồng cư dân đẳng cấp. Mọi thông tin, chính sách mới nhất của Công trình sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn quý người mua đã quan tâm theo dõi Dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *